The Exorcism - Thầy trừ tà (2024)


Thầy trừ tàThe Exorcism, là phim kinh dị Mỹ năm 2024 của ngôi sao Võ sĩ giác đấu Russell Crowe. Phim ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 14/6.

Phim Thầy trừ tà là sản phẩm điện ảnh 2024 của đạo diễn Joshua John Miller hợp tác với biên kịch M. A. Fortin. Phim có sự tham gia diễn xuất của Russell Crowe, Ryan Simpkins, Sam Worthington, Chloe Bailey, Adam Goldberg, Adrian Pasdar và David Hyde Pierce. Năm 2023, Russell Crowe từng gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim kinh dị siêu nhiên Khắc tinh của quỷ (The Pope's Exorcist). Với The Exorcism (2024), khán giả hy vọng vào 1 màn trình diễn ấn tượng không kém của ngôi sao kỳ cựu này.

Bộ phim Thầy trừ tà xoay quanh câu chuyện của diễn viên Anthony Miller (Russell Crowe), người vừa nhận vai diễn mới trong bộ phim kinh dị siêu nhiên. Miller bắt đầu có những hành vi kỳ lạ khiến con gái của ông là Lee (Ryan Simpkins) hoài nghi về cha mình. Liệu có phải Miller đang dấn thân vào con đường nghiện ngập cũ hay có điều gì đó tồi tệ và kinh khủng hơn đứng đằng sau tất cả những chuyện này?!?

Dự án phim The Exorcism được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2019, với tựa đề ban đầu là The Georgetown Project. Phần casting và quay phim diễn ra ngay sau thời điểm công bố nhưng phải đến đầu năm 2024, phim mới có tên mới là The Exorcism và lên kế hoạch chiếu rạp.

Dàn cast trong phim Thầy trừ tà:

·         Russell Crowe trong vai Anthony Miller

·         Sam Worthington trong vai Joe

·         Ryan Simpkins trong vai Lee Miller

·         Chloe Bailey trong vai Blake Holloway

·         David Hyde Pierce trong vai Father Conor

·         Marcenae Lynette trong vai Monica

·         Tracey Bonner trong vai Regina

·         Samantha Mathis trong vai Jennifer Simon

·         Adrian Pasdar trong vai Tom

·         Adam Goldberg trong vai Peter

 Xem Online

Dự phòng

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget